KHẨU HIỆU

“Do the right thing”

Câu khẩu hiệu luôn luôn nhắc nhở chúng tôi rằng phải làm những điều đúng đắn, có ích cho xã hội và luôn luôn tuân thủ những điều khoản các đối tác cũng như pháp luật nhà nước ở mức cao nhất.

Sứ Mệnh

“Đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng”

Trải nghiệm ở đây không phải chỉ là UX sản phẩm là toàn bộ trải nghiệm trọn vẹn của người dùng sau khi sử dụng sản phẩm của

chúng tôi. Để làm được điều đó phải là một sự cố gắng toàn vẹn giữa thiết kế, công nghệ và dịch vụ đằng sau những sản phẩm đó!
Đọc thêm

Tầm Nhìn

“Trở thành công ty phát triển ứng dụng di động đứng đầu Việt Nam”

Chúng tôi cố gắng đứng đầu không phải là vì cạnh tranh mà là vì ở Việt Nam có rất ít doanh nghiệp đầu tư mạnh vào mảng mobile app và

chúng tôi sẽ là đơn vị tiên phong đầu tư nghiêm túc, phát triển chuyên nghiệp và lớn mạnh mảng Mobile app Việt Nam để tạo ra những sản phẩm chất lượng, lớn mạnh, vươn ra tầm thế giới! Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng kết nối và chia sẻ, học hỏi các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực – Đó là sự kết nối để cùng phát triển.
Đọc thêm

Giá Trị Cốt Lõi

“Môi trường làm việc giúp nhân sự độc lập phát triển toàn diện 3 yếu tố gốc: Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực.”

Đây là 3 yếu tố gốc để xây dựng nên toàn bộ những nhân cách tốt ở một con

người. Eco Mobile rất quan trọng việc tuyển dụng, đào tạo và thanh lọc nhân sự để luôn giữ được đội ngũ nhân sự có đầy đủ 3 yếu tố gốc trên. Môi trường làm việc và văn hóa tại Eco Mobile luôn luôn đồng nhất để xây dựng và duy trì những giá trị cốt lõi trên một cách mạnh mẽ nhất có thể.
Đọc thêm

Khác Biệt

Nhân sự gắn kết.

Bộ máy vận hành chuyên nghiệp.
Luôn tuân thủ điều luật của các bên đối tác ở tiêu chuẩn cao nhất.

Những sự khác biệt trên tạo nên 1 công ty Eco Mobile

duy nhất trong lĩnh vực mobile app. Chúng tôi luôn luôn tự hào về những sự khác biệt này!
Đọc thêm

NHỮNG CỘT MỐC NỔI BẬT

2017-04

• Team ECO Mobile thành lập.

• 2 nhân sự offline, 1 nhân sự online.

• Làm việc tại nhà.

2017-07

• 7 nhân sự offline, 2 nhân sự online.

• Bắt đầu có lợi nhuận.

• Làm việc tại Co-working.

2018-04

• 15 nhân sự.

2019-01

• 23 nhân sự.

• 4.000.000 người dùng.

• Thành lập công ty ECO Mobile.

2019-05

• 29 nhân sự.

• 15.000.000 người dùng.

• Hoàn thiện mô hình nhân sự, hệ thống đánh giá, cơ chế rõ ràng…

• Xác định rõ sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi…

CHIẾN LƯỢC

2017 – 2019

Xây dựng đội ngũ

Cuối năm 2019

Đứng đầu Việt Nam

Từ năm 2020

Startup Mobile App

BỘ MÁY CÔNG TY

PRODUCT

Đây là đội ngũ những nhân sự phụ trách kinh doanh và cải tiến sản phẩm. Họ phân tích và làm việc với các đội Design, Tech và đồng thời thực hiện các chiến dịch Marketing sản phẩm. Mục tiêu của họ là đẩy sản phẩm lên đứng đầu thị trường.

OPERATE

Đây là đội nhóm phát triển những sản phẩm đã đứng đầu thị trường của công ty thành những sản phẩm phủ kín thị trường giúp chiếm lĩnh thị trường trên tất cả các quốc gia. Họ luôn luôn phân tích sự xuất hiện của các đối thủ để có chiến lược phát triển, giữ vững thị phần của sản phẩm.

STARTUP

Đây là đội nhóm thực hiện những dự án Startup mobile app. Đội nhóm này sẽ làm những sản phẩm mobile app có ảnh hưởng tích cực lớn và sâu sắc tới đời sống, xã hội con người.

TECH

Đội ngũ gồm các lập trình viên Android và Backend, Tester, QA . Họ là những người phụ trách công nghệ đằng sau những sản phẩm mobile app. Họ biến những ý tưởng, những bản thiết kế thành sản phẩm thực cho người dùng.

DESIGN

Đội ngũ thiết kế. Họ là những người thiết kế trải nghiệm và giao diện của sản phẩm cũng như tạo ra tất cả những tài nguyên ảnh, video cho các chiến dịch Marketing các sản phẩm và xây dựng hình ảnh công ty.

GENERAL

Đội dự án công ty. Họ là nhân sự tổng hợp, làm đa năng. Họ sẽ giúp cải tiến, xử lý sự cố của toàn công ty ở bất kỳ vị trí, nhiệm vụ nào.

HR

Đội ngũ chăm sóc đời sống nhân sự, duy trì các hoạt động, văn hóa công ty. Họ cũng là đội ngũ tuyển dụng, đào tạo và theo dõi nhân sự trong công ty một cách toàn diện.

FINANCE

Đội ngũ phân tích tài chính công ty. Giúp theo dõi, cảnh báo các dấu hiệu bất thường trong tài chính công ty. Họ giúp ban lãnh đạo đưa ra những quyết định sáng suốt để tối ưu tình hình tài chính phù hợp với chiến lược hiện tại của doanh nghiệp.

OFFICE

Đội ngũ hành chính nhân sự. Phụ trách các thủ tục hành chính cho nhân sự công ty và các thủ tục báo cáo thuế và các cơ quan khác của nhà nước.